ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการ สพป.กทม.

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 9.30 น. ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย
นางสาวรัชนีวัลย์ จุลบาท ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษาลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ และติดตามการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ
โดยมี นางจินดา สรรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ
รองผู้อำนวยการ และคณะครู ให้การต้อนรับพร้อมนำเสนอรูปแบบในการดำเนินการจัดการเรียนการสอนในครั้งนี้