โครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งเเต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษา ขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

นางยุพา มงคลทิพย์รัตน์ ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานครได้ออกติดตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งเเต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษา          ขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564ของโรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ โดยนางจินดา  สรรประสิทธิ์            ผู้อำนวยการโรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ และ นายสมโพชน์  เหลื่อมล้ำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพระตำหนัก        สวนกุหลาบพร้อมคณะครูผู้รับผิดชอบให้การต้อนรับเมื่อวันจันทร์ ที่ 28 มิถุนายน 2564

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติมได้ที่