วันที่ 30 พ.ย.63 โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ นำโดย ผอ.จินดา สรรประสิทธิ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร ร่วมจัดอบรมพัฒนาบุคคลกร เพื่อสร้างการจัดการเรียนรู้ ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพองเพียงและสนองพระบรมราโชบายด้านการศึกษา โดยวิทยกร ดร.ภูริดา  ภู่ศิริ รองหัวหน้าฝ่าย 6 หัวหน้างานฝึกอบรมโครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา