กิจกรรมวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9

(12 ต.ค.63) โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบซึ่งนำโดยนางจินดา  สรรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมทำบุญถวายเป็นพระราชกุศล เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…..