ดร.พิเชฐร์ วันทอง ท่านผู้อำนวยการ สพป.กทม.

วันที่ 3 ธ.ค.63 โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ นำโดย ผอ.จินดา สรรประสิทธิ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร ยินดีต้อนรับ  ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ได้เข้ามาที่โรงเรียนเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ ในการตรวจเยี่ยมพบปะคุณครูเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำหน้าที่ ในช่วงเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563