รวมพลังยกระดับ o-net และคุณภาพทางการศึกษาให้ก้าวกระโดด

วันที่ 27 พ.ย.63 โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ นำโดย ผอ.จินดา สรรประสิทธิ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร เข้ารับการอบรมวมพลังยกระดับ o-net และคุณภาพทางการศึกษาให้ก้าวกระโดด ภายใต้ทรัพยากรที่จำกัด โดยวิทยากร นายทนง โชติสรยุทธ์ ประธานมูลนิธิคนไทยเก่งขึ้น