วันพ่อแห่งชาติ 5 ธ.ค.2563

โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ ได้พานักเรียนเข้าชมนิทรรศการและเข้าร่วมกิจกรรมในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพในหลวง รัชกาลที่ 9 และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธ.ค.2563  จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-6 ธ.ค.นี้ ณ ท้องสนามหลวง บริเวณลานหน้ากระทรวงกลาโหม ถนนสนามไชย สวนสราญรมย์ และมิวเซียมสยาม เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ