กิจกรรมวันพ่อ วันชาติ และวันดินโลก ปีการศึกษา 2563

วันที่ 4 ธ.ค.63 โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ นำโดย ผอ.จินดา สรรประสิทธิ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพในหลวงรัชกาลที่ 9 “วันชาติ” และ “วันพ่อแห่งชาติ” 5 ธันวาคม 2563 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและสืบสานพระราชปณิธานของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร